Pallet nhựa Kim Anh

Pallet nhựa màu đen là một công cụ hỗ trợ hiệu quả trong quá trình vận chuyển hàng hóa tại các nhà kho, bốc xếp hàng hóa tại các container và lưu trữ, bảo quản hàng hóa ở các kho bãi của công ty. Việc xếp đỡ, xử lý, vận chuyển hàng hóa bằng pallet nhựa giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như hạn chế rủi ro và an toàn lao động.

Pallet nhựa màu đen ngày nay được sử dụng vô cùng rộng rãi đặc biệt là trong lĩnh vực vận chuyển, đóng gói hàng hóa, lưu trữ và bảo quản hàng tại các kho bãi. Pallet nhựa đen đẹp góp một phần rất lớn vào quá trình vận chuyển và phân phối sản phẩm chính vì vậy sản phẩm này đã và đang phát huy tác dụng trong ngành công nghiệp sản xuất, đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

 

Đặc điểm nổi bật của pallet nhựa màu đen:

Pallet nhựa màu đen được làm từ nhựa HFED mới hoặc PET tái sử dụng nên có tuổi thọ và độ bền cao hơn  gấp nhiều lần so với thông thường. Tuổi thọ của pallet nhựa màu đen ở môi trường bình thường sẽ có tuổi thọ gấp 10 lần một số sản phẩm pallet gỗ và gấp 100 lần so với pallet giấy.

Các sản phẩm pallet nhựa màu đen đã trải qua khâu xử lý vật liệu nghiêm ngặt nên tương thích với mọi điều kiện thời tiết, không sợ mối mọt và các va chạm, tác động lực bên ngoài.

Pallet nhựa màu đen là giải pháp cho các doanh nghiệp sử dụng các loại pallet dùng cho vận chuyển hàng hóa. Đặc tính của pallet màu đen là sử dụng lại các nguyên liệu tái chế (chỉ bằng 1/3 các loại pallet nhựa kê kho) nhưng chất lượng và các điều kiện kỹ thuật cũng tương tự như các sản phẩm pallet thông thường.

Pallet nhựa màu đen không thấm nước  và chống được các chất độc hại nên có thể bảo quản lưu trữ hàng hóa một cách tối ưu. Mặt khác sử dụng  pallet nhựa rất dễ vệ sinh làm sạch, đảm bảo an toàn về mặt sinh học.

Không giống như pallet gỗ dễ bị mối mọt tấn công, hay pallet kim loại dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết, pallet nhựa không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Vì thế, khi xuất khẩu hàng hóa nếu lưu trữ trong pallet nhựa thì không cần trải qua nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt và khắt khe.

Công dụng và đặc tính pallet nhựa màu đen:

Công dụng pallet nhựa màu đen:

Pallet nhựa màu đen được sử dụng rộng rãi bởi công dụng và chức năng vô cùng đa dạng của nó và sản phẩm này có tính ứng dụng rất cao trong cuộc sống ngày nay. Một vài công dụng cụ thể của pallet nhựa đen đẹp như:

  • Sử dụng trong quá trình vận chuyển hàng hóa cho các xe nâng hàng.
  • Nâng đỡ hàng hóa, các kiện hàng.
  • Cố định hàng hóa cồng kềnh:
  • Dùng để kê các kiện hàng hóa, thùng hàng lớn.
  • Sử dụng để ép hàng hóa.
  • Sử dụng để bảo quản, lưu trữ hàng hóa trong nhà kho hoặc các phân xưởng.
  • Dùng để bốc xếp hàng hóa thay người lao động:
  • Bốc dỡ hàng hóa từ các container
  • Ứng dụng trong trồng cây làm sân vườn trên các sân thượng

Đặc tính pallet nhựa màu đen:

Mỏng nhẹ

Độ bền cao

Sử dụng được lâu

Dễ mang vác

Dễ sử dụng

Dễ vận chuyển

An toàn

Giá rẻ

Chống chịu tốt

Tính ứng dụng cao

079.382.3082