Pallet nhựa Kim Anh

Pallet Chống Tràn Dầu Nhập Khẩu Uy Tín Hàng Chất Lượng Cao 

Bạn đang tìm đơn vị cung cấp pallet chống tràn dầu chất lượng và có giá thành phù hợp nhằm đảm bảo được công việc của bạn diễn ra tốt nhất? Các loại pallet nhựa chống tràn ngày càng được sử dụng phổ biến có tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều điều kiện khác nhau, dưới đây là những thông tin Kim Anh muốn cung cấp đến bạn đọc để hiểu hơn về sản phẩm.

Pallet chống tràn là gì?

Pallet chống tràn được nhiều người gọi là khay chống tràn hóa chất. Loại pallet này có nhiều chức năng giúp bảo vệ cũng như ngăn cản chống tràn linh hoạt và toàn diện. Chúng được làm từ vật liệu nhựa với khả năng chống ăn mòn cao và dễ tháo rời cũng như được thiết kế thân thiện với môi trường hoặc các khu vực có đường dốc nhằm đảm bảo dễ dàng tải thùng phuy.

Pallet nhựa chống tràn với khả năng tốt trong việc vận chuyển các sản phẩm lỏng hóa chất và có giá trị trong ngành vận tải và hậu cần. Sản phẩm này có vai trò quan trọng giúp cho hàng hóa được an toàn và ở trong tình trạng thích hợp, có thể quản lý được trong quá trình vận chuyển và mang lại sự an toàn của tất cả những người làm việc trong chuỗi cung ứng.

pallet chống tràn dầu
pallet chống tràn dầu

Một số loại pallet chống tràn dầu thông dụng

Dưới đây là một số loại pallet chống tràn dầu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Pallet chống tràn dầu 1 thùng phuy

Loại này khá nhỏ gọn và phù hợp với quy mô nhỏ và vừa. Loại này thông thường chỉ có 2 đường nâng và chịu được tải trọng không quá cao. Với cấu tạo hình vuông với miếng lót bề mặt được sử dụng 1 tấm nhựa nguyên khối. Thiết kế này cho phép pallet chịu được tải trọng của một phuy đã được chứa đầy.

Pallet chống tràn dầu 2 thùng phuy

Đối với loại này có cấu tạo hình chữ nhật với phần đế có 3 chân chịu lực, với khả năng chịu tải trọng cao với 2 thùng phuy chứa đầy dung tích.

Đi kèm với pallet này là tấm phủ bề mặt hình chữ nhật tương ứng. Tấm phủ này có khả năng bám dính tốt, giúp chống trượt các kiện hàng to và cố định chúng một cách an toàn.

Pallet chống tràn dầu 4 thùng phuy

Loại này có khả năng chống tràn có dung tích lớn nhất trên thị trường hiện nay. Đây là loại pallet có thể chịu được tải trọng cực cao với 4 thùng phuy chứa đầy dung tích. Với cấu tạo hình vuông có thể xếp chồng và phần đế có những rãnh chứa nguyên liệu bị tràn trong quá trình vận chuyển.

Ưu điểm nổi bật của Pallet chống tràn dầu

Pallet nhựa chống tràn được áp dụng ngày càng phổ biến do mang lại những lợi thế và ưu điểm cho người dùng, dưới đây là những ví dụ điển hình:

– Quản lý tràn hiệu quả: Pallet này dễ dàng phát hiện ra sự rò rỉ của thùng, chứa chất lỏng một cách an toàn giúp cho dầu không bị tràn ra ngoài gây ảnh hưởng đến công việc.

– Sản phẩm với lối thiết kế chịu lực mạnh, có thể xếp chồng lên nhau, ít tốn diện tích cũng như giảm thiểu chi phí trong việc vận chuyển. 

– Sản phẩm thuận tiện trong việc di chuyển các thùng chứa bằng xe nâng, hạn chế được nguy hiểm cho nhân công. 

– Sản phẩm làm sạch và vô trùng, sản phẩm có khả năng chống hóa chất cao với axit và kiềm hiệu quả.

– Bên cạnh đó, sản phẩm còn tuân thủ các tiêu chuẩn ngăn chặn sự cố tràn dầu của EPA bao gồm các quy tắc về Phòng ngừa, Kiểm soát và Đối phó Sự cố tràn dầu (SPCC).

Tính ứng dụng của pallet chống tràn dầu

Dưới đây là những tính năng, ưu điểm cũng như ứng dụng của pallet chống tràn dầu, mọi người cùng dõi theo:

Tính năng của pallet chống tràn

– Sản phẩm giúp cố định giữ cho chất lỏng không đổ trực tiếp xuống sàn nhà một cách hiệu quả nhất. 

– Sản phẩm không bị ăn mòn hoặc bị rỉ bởi hóa chất và dầu.

– Sẵn sàng đáp ứng được các tiêu chuẩn về an toàn lưu trữ hóa chất cũng như giảm cháy nổ hiệu quả. 

– Chịu được nhiệt độ khắc nghiệt, chống tia cực tím

 

Ưu điểm của pallet chống tràn dầu

 

Sản phẩm pallet được làm từ nhựa nguyên sinh 100% HDPE, giúp bảo vệ môi trường, với khả năng chống lại các tia cực tím hiệu quả nhất.

– Bể chứa tràn được thiết kế đặc biệt, từ đó giúp xếp chồng hiệu quả, giảm thiểu chi phí khi vận chuyển.

– Viền dày hơn và cấu trúc chịu lực trung tâm rất mạnh, với những thùng lớn.

– Sản phẩm được thiết kế để sử dụng lâu dài trong các nhà máy và kho.

 

Ứng dụng của pallet chống tràn

 

Tràn và rò rỉ có thể là một nguy cơ an toàn ngay cả khi bản thân các vật liệu chứa trong đó không nguy hiểm. Pallet chống tràn phù hợp cho cách ngành hàng: Vận chuyển dầu, hóa chất, vật liệu dễ cháy, thực phẩm và đồ uống,…

 

Những lưu ý khi tiến hành lựa chọn pallet chống tràn dầu

Để chọn cho mình loại pallet tràn dầu hiệu quả, dưới đây là những lưu ý cần nắm để lựa chọn pallet tốt nhất, chống tràn dầu tốt:

– Kích thước bề mặt phải đảm bảo đủ để đặt thùng phuy lọt vào trong

– Khối lượng lưu trữ của pallet phải đảm bảo 10% của tổng khối lượng chất lỏng đặt trên pallet hoặc đạt 100% của thùng lớn nhất.

– Khi doanh nghiệp vận chuyển các chất lỏng độc hải bạn cần phải hiểu rõ mức độ quan trọng của việc kiểm soát và ngăn chặn tràn. Chính vì vậy sự xuất hiện của những pallet tràn dầu được xem là khẩn cấp. 

Sản phẩm pallet nhựa chống tràn tại Kim Anh luôn tuân thủ tất cả các quy định ngăn chặn tràn quốc tế, pallet nhựa chống tràn của chúng tôi cung cấp một giải pháp đáng tin cậy cho việc vận chuyển chất lỏng nguy hiểm của bạn. Vừa có giá tốt, hàng chất lượng và có tính ứng dụng cao.

Danh mục tin tức

Tin xem nhiều

TIN LIÊN QUAN

079.382.3082