Pallet nhựa Kim Anh

Pallet nhựa cũ giá bao nhiêu? Có nên mua pallet nhựa cũ không?

Bạn đang thắc mắc pallet nhựa cũ giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay, đây là sản phẩm khá gần gũi với mọi người, được xem là công cụ giúp chúng ta bảo quản, kê hàng hóa, lưu kho cũng như giữ hàng hóa cố định trong quá trình vận chuyển bằng xe nâng. Dưới đây là những thông tin về sản phẩm này, hãy cùng Kim Anh chúng tôi dõi theo nội dung phía dưới để hiểu hơn về việc này.

Tại sao nên lựa chọn sử dụng pallet nhựa cũ? 

Như mọi người cũng đã biết nhiều doanh nghiệp hiện nay chọn mua các loại pallet nhua cu nhằm tối ưu hóa chi phí. Tuy nhiên, ngoài mục đích tiết kiệm chi phí còn có nhiều lý do khác nữa, dưới đây là những ví dụ điển hình:

– Có nhiều trường hợp bạn sử dụng pallet nhựa với thời gian không quá lâu, bạn chỉ cần pallet nhua cu gia re lưu kho trong thời gian ngắn và không cần đến loại pallet nhựa chất lượng và còn mới, lúc này chọn cho mình loại pallet nhua cu được xem là giải pháp phù hợp nhất. 

– Trong trường hợp bạn chỉ cần dùng đến pallet trong một vài chuyến hàng, nên dùng loại pallet nhựa mới đôi khi sẽ lãng phí, giá lại cao hơn so với pallet nhựa cũ. 

– Pallet nhựa đã qua sử dụng nhưng độ mới cũng rất cao mà tính năng của pallet nhựa cũ và pallet nhua cũ giá rẻ mới là như nhau. Vậy nên, mua pallet nhựa đã qua sử dụng vẫn dùng được thoải mái.

Tìm hiểu về pallet nhua cũ giá rẻ

Dưới đây là những thông tin cần nắm khi tiến hành mua bán các loại pallet nhựa cũ giá rẻ:

Nguồn gốc của pallet nhựa cũ

Pallet nhựa cũ là những loại pallet đã qua sử dụng, đã trải qua quá trình vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là những hàng hóa nhập khẩu thì pallet được thu mua lại. Tùy theo tình trạng cũng như độ mới và kích thước của các loại pallet sẽ có mức giá bán tương ứng phù hợp. 

Xuất xứ pallet nhựa cũ

Pallet nhựa cũ hay pallet nhựa đã qua sử dụng có được nhập khẩu từ nước ngoài hoặc tại Việt Nam. Pallet nhựa nước ngoài là các loại pallet của nước ngoài sau khi cập cảng tại Việt Nam. Pallet nhựa Việt Nam cũng tương tự, được sản xuất tại Việt Nam sau một quá trình sử dụng thì trở thành pallet nhựa cũ.

Chất liệu pallet nhựa cũ

Tuy là pallet nhựa cũ nhưng vẫn được làm từ chất liệu giống với loại pallet mới, chủ yếu từ 2 thành phần chính là: Pallet nhựa nguyên sinh HDPE và Pallet nhựa tái sinh PET.

pallet nhựa cũ nhựa nguyên sinh có giá thành cao, độ bền cao và tải trọng lớn, chắc chắn. Dùng cho những mặt hàng có khối lượng lớn. Còn pallet nhựa tái sinh hay còn gọi là pallet nhựa tái chế thì giá thành thấp hơn, màu sắc nhạt hơn, không để ngoài trời được lâu.

Có những loại pallet nhựa cũ nào?

Dưới đây là những loại pallet nhựa cũ được nhiều người dùng quan tâm khi tìm kiếm lựa chọn pallet cũ để dùng cho công việc:

– Pallet nhựa liền khối 1 mặt

– Pallet nhựa liền khối 2 mặt

– Pallet nhựa mặt đá

– Pallet nhựa chân cốc

– Pallet nhựa 3 chân

Các loại kích thước phổ biến cho bạn lựa chọn:

Pallet nhựa cũ kích thước 1000 x 1000 x 120 mm

Pallet nhựa cũ kích thước 1000 x 1000 x 150 mm

Pallet nhựa cũ kích thước 1100 x 1100 x 120 mm

Pallet nhựa cũ kích thước 1100 x 1100 x 125 mm

Pallet nhựa cũ kích thước 1100 x 1100 x 130 mm

Pallet nhựa cũ kích thước 1100 x 1100 x 150 mm

Pallet nhựa cũ kích thước 1200 x 1000 x 120 mm

Pallet nhựa cũ kích thước 1200 x 1000 x 150 mm

Pallet nhựa cũ kích thước 1200 x 1100 x 120 mm

Pallet nhựa cũ kích thước 1200 x 1100 x 150 mm

Pallet nhựa cũ kích thước 1200 x 800 x 150 mm

Pallet nhựa cũ kích thước 1300 x 1100 x 120 mm

Pallet nhựa cũ kích thước 1300 x 1100 x 130 mm

Pallet nhựa cũ kích thước 1300 x 1100 x 150 mm

Pallet nhựa cũ kích thước 1400 x 1100 x 100 mm

Mẹo mua pallet nhựa cũ chất lượng, giá rẻ?

Người dùng khi tiến hành mua pallet nhựa cũ cần nghiên cứu và chọn loại theo các tiêu chí dưới đây để có được sản phẩm như mong muốn:

– Nên mua pallet nhựa cũ màu xanh đậm. Màu xanh là màu thân thiện với môi trường, màu xanh là màu hợp vệ sinh và nhãn quan  của con người nhất. 

– Nên lựa chọn đúng kích thước pallet nhựa cũ phù hợp với sản phẩm hay mục đích sử dụng, tránh việc pallet nhựa bé quá, không vừa khuôn khổ hay lại to quá so với khổ hàng.

– Cần lưu ý đến trọng lượng của mỗi tấm pallet nhựa cũ. Hãy lựa chọn những tấm pallet nhựa dày dặn, có trọng lượng nặng.

– Nên mua pallet nhựa đã qua sử dụng nên chọn loại pallet nhựa cũ xuất xứ nước ngoài.

– Nên chọn mua pallet nhựa nguyên sinh làm từ nhựa nguyên hạt HDPE nhập khẩu thì độ bền tốt hơn gấp nhiều lần so với các loại pallet nhựa cũ giá rẻ làm từ nhựa tái sinh.

Hy vọng bài viết này Kim Anh đã giúp bạn nắm rõ được các nhựa cũ giá tốt phổ biến cũng như có giá thành phù hợp. Nếu bạn cần tìm hiểu kỹ hơn về kích thước pallet nhựa, pallet nhựa cũ, kích thước pallet cũ gỗ hãy liên hệ đến Kim Anh để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

Danh mục tin tức

Tin xem nhiều

TIN LIÊN QUAN

079.382.3082