Pallet nhựa Kim Anh

Pallet nhựa sân khấu và những lợi ích mang lại – pallet coppha

Pallet nhựa sân khấu được dùng nhiều và phổ biến hiện nay, tại các sân khấu, nơi tôn vinh và là tâm điểm chú ý của khán giả. Khi người dùng tinh tế nhìn qua sân khấu có thể đánh giá được sự chuyên nghiệp và tầm cỡ của sự kiện như thế nào. Việc lựa chọn pallet nhựa sân khấu cần đảm bảo đúng theo các tiêu chuẩn đề ra, dưới đây là những thông tin cần nắm.

Pallet nhựa lót sàn sân khấu 

Pallet nhựa sân khấu là một trong những thiết bị không thể thiếu tại các sự kiện ngoài trời, chúng được dùng để trải lên đất, lên cát hay sân cỏ, với công dụng làm cho sàn sân khấu trở nên bằng phẳng hơn và không bị lún hay ngập. 

Pallet nhựa sân khấu là một tấm nhựa mỏng có cấu trúc phẳng, dùng để nâng hàng hóa của các doanh nghiệp, khách hàng. Đây là vật dụng thay thế cho mặt sàn, giúp cho hàng hóa được đảm bảo chất lượng hơn, không bị ẩm mốc hay các tác nhân gây hại cho mặt sàn. 

Tấm lót sàn coppha
Tấm lót sàn coppha

Lợi ích của Pallet nhựa lót sàn sân khấu 

Dưới đây là những ưu điểm của pallet nhựa sân khấu, mọi người cùng tham khao qua:

– Những tấm pallet nhựa sân khấu với mục đích chính là lót sàn, kê hàng hóa, bảo quản hàng hóa không bị lưu kho, ẩm mốc hay mối mọt,…

– Những tấm nhựa lót sàn sân khấu dùng để kê hàng hóa, lót sàn, lót xe ô tô chở hàng hóa,…

– Khi sử dụng pallet sân khấu giúp bạn giảm thiểu được tối đa các tác nhân bên ngoài gây ảnh hưởng đến hàng hóa của bạn.

– Khi bạn là đơn vị chuyên làm về dịch vụ sự kiện sân khấu thì việc dùng pallet nhựa sân khấu được xem là lựa chọn hàng đầu, giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn, lắp đặt nhanh chóng hơn.

– Tấm nhựa lót sân khấu là giải pháp tối ưu cho các kho hàng doanh nghiệp.

– Khi xây dựng và thiết kế hội trường, pallet nhựa sẽ giúp cho không gian trở nên đẹp, sang trọng và toát lên vẻ chuyên nghiệp. Đây chính là yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố quan trọng nhất cần chú ý tới.

– Tấm lót sàn sân khấu có khả năng hạn chế phát ra tiếng động khi các bạn di chuyển, do đó tác dụng chống ồn của pallet nhựa khá hiệu quả. 

Sử dụng pallet nhựa sân khấu mang lại ưu điểm gì?

Độ rung lắc của mặt sàn

Như mọi người cũng đã biết khu vực sân khấu thường xuyên diễn ra các buổi văn nghệ. Chính vì vậy kết cấu của pallet phải chịu được tải trọng lớn, đảm bảo các thiết bị và người dùng cảm thấy an toàn hơn. Tất cả những vấn đề trên bạn hoàn toàn yên tâm vì pallet nhựa sân khấu sẽ giúp bạn làm tốt những lo lắng phía trên.

Tốc độ lắp ráp nhanh, tiện lợi

Một tiêu chí để các sân khấu trở nên chuyên nghiệp hơn đó là khả năng lắp ráp nhanh chóng. Với sân khấu sự kiện hiện nay được thiết kế dạng modul nên lắp ráp rất nhanh chóng, nhờ vào các pallet nhựa được thiết kế sao cho phù hợp với sân khấu, tạo nên sân khấu đẹp mắt trong thời gian nhanh chóng.

Mặt phẳng và độ chênh lệch 

Sân khấu hiện đại được thiết kế thêm các chân tăng, giúp xử lý chênh lệch mặt phẳng tại khu vực lắp đặt, đảm bảo tốc độ lắp ráp và chịu tại không đổi so với lắp rạp tại khu vực bằng phẳng.

Ưu điểm và nhược điểm của pallet sàn sân khấu?

Dưới đây là những ưu điểm cũng như nhược điểm của pallet, bạn cần lưu ý:

Ưu điểm 

– Pallet nhựa được làm từ nhựa nguyên sinh HDPE chính vì vậy có độ bền cao và có tuổi thọ trung bình lên đến tận 10 năm. 

– Sản phẩm với khả năng chịu nhiệt tốt, dù là trong điều kiện đông lạnh hay nắng nóng thì các loại pallet này cũng hoàn thành nhiệm vụ tối ưu tốt nhất. 

– Sản phẩm được lưu trữ trong khoảng thời gian dài mà không phải lo lắng về mối mọt hay ẩm ướt gây ảnh hưởng đến chất lượng. 

– Sản phẩm đạt chất lượng chuẩn quốc tế, không bị nhiễm khuẩn cũng như các loại côn trùng gây hại. 

– Sản phẩm có sự kết hợp với các loại xe có nhiệm vụ nâng đỡ và di chuyển hàng hóa dễ dàng hơn. 

Nhược điểm của pallet sân khấu

Ngoài những ưu điểm kể trên của pallet sân khấu, sản phẩm này còn có những nhược điểm người dùng cần nắm để áp dụng vào cuộc sống một cách hiệu quả nhất: 

– Đối với pallet nhựa thường có giá cao hơn với các loại pallet gỗ.

– Có những loại pallet sẽ chỉ dùng một mặt và chỉ có 2 hướng để nâng sẽ kén chọn các loại xe nâng hơn.

Vài lưu ý khi dùng loại pallet nhựa lót sàn sân khấu

Để dùng pallet nhựa lót sàn sân khấu với tuổi thọ cao hơn thì cần lưu ý những vấn đề dưới đây: 

– Bạn không nên vứt các pallet này ở ngoài trời nắng quá lâu, sẽ ảnh hưởng đến sản phẩm khá nhiều.

– Mỗi pallet có trọng lượng kê hàng và trọng lượng nâng hàng cụ thể. Chính vì vậy hạn chế việc kê, nâng hàng vượt quá mức cho phép.  

– Cần tạo cho mình thói quen xếp chồng pallet thật gọn gàng vào một góc khi không dùng đến. 

– Khi dùng pallet để chứa hàng hóa hay thực phẩm bị bẩn, hãy rửa và phun sạch tấm pallet trước khi đưa vào dùng để đảm bảo tốt nhất cho các loại hàng hóa. 

Qua bài viết trên của Kim Anh, mong rằng quý khách hàng có thể hiểu hơn về loại pallet nhựa sân khấu. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đến chúng tôi để nắm rõ thông tin chi tiết về sản phẩm.

Danh mục tin tức

Tin xem nhiều

TIN LIÊN QUAN

079.382.3082