Pallet nhựa Kim Anh

Báo giá pallet nhựa đã qua sử dụng giá rẻ, độ bền cao

Việc lựa chọn mua các loại giá pallet nhựa đen cũ nhằm mục đích tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp trong quá trình lưu kho, bảo quản hàng hóa hiệu quả nhất. Tuy nhiên bạn đã biết đến giá cả của các loại pallet nhựa cũ này hay chưa? Hãy cùng Kim Anh chúng tôi dõi theo nội dung phía dưới để nắm rõ hơn về loại pallet này nhé!

Tìm hiểu về các loại Pallet nhựa cũ

Có lẽ bạn đã nghe nói nhiều về pallet nhựa cũ tuy nhiên bạn đã hiểu rõ hơn về loại giá pallet nhựa mới ZSSS này hay chưa? Sản phẩm này là nhựa đã qua sử dụng nhưng vẫn giữ nguyên hình dáng cũng như đã được sử dụng nhiều lần và được các đại lý thu mua lại, tình trạng của các loại pallet này thường rơi vào khoảng 60-80% như pallet mới.

Với các loại pallet nhựa trên thị trường có mức giá khá đa dạng, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhu cầu người dùng pallet, màu sắc cũng như kích thước của pallet, và thời điểm để lựa chọn mua pallet nhựa.

Vài lưu ý quan trọng khi mua pallet nhựa đã qua sử dụng?

Khi bạn đang phân vân chưa biết chọn pallet nhựa cũ như thế nào cho chuẩn chỉnh và mang lại hiệu quả, thì có thể tham khảo những lưu ý sau đây:

– Bài toán kinh tế: Vấn đề này luôn được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các doanh nghiệp, họ luôn muốn tối ưu chi phí vì đây là ưu tiên hàng đầu của các đơn vị vận chuyển, đặc biệt vận chuyển sang nước ngoài. Mỗi khi cân nhắc mua các loại pallet cũ đã qua sử dụng sẽ giúp họ giảm thiểu đi chi phí vận chuyển một cách đáng kể. 

– Đảm bảo chất lượng: Đối với các dòng pallet nhựa đã qua sử dụng thì nên kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi sử dụng, nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển, tránh những rủi ro không đáng có.

– Mức độ phù hợp với nhu cầu: Hiện tại, pallet nhua gia bao nhieu được thiết kế với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Nên khi mua, bạn cần cân nhắc kích thước pallet phù hợp với hàng hóa của mình hay không?,….

Tấm pallet nhựa cũ và pallet nhựa mới có gì khác biệt?

Với các loại pallet nhựa mới sẽ có kết cầu bền và chắc chắn hơn nhiều so với các loại pallet nhựa cũ, và loại pallet mới thì sẽ có mức giá thành cao hơn nhiều và chất lượng được đảm bảo nhất có thể.

Đối với những đặc tính chống cháy chống thấm nước và khả năng ăn mòn của các tấm pallet nhựa cũ vẫn được giữ nguyên và được ứng dụng vào mục đích bảo vệ hàng hóa. 

Pallet nhựa đã qua sử dụng có thể phù hợp với rất nhiều bãi kho và xe nâng chuyên dụng như xe nâng cao, thấp, xe nâng tự động hóa hoặc bán tự động.

Pallet nhựa cũ Đại Đồng Tiến có ưu điểm gì?

Khi nói về giá trị sử dụng của các loại pallet nhựa cũ rơi vào khoảng 85-95%. Nên chọn các loại hàng cũ nhập khẩu hoặc pallet nhựa thanh lý từ các đơn vị không còn nhu cầu sử dụng.

Các loại pallet nhựa cũ với khả năng bảo vệ hàng hóa tránh tình trạng ẩm mốc, mối mọt, thấm nước và được sử dụng cho các loại xe nâng. 

Giá pallet nhựa đã qua sử dụng chỉ bằng ½ hoặc ⅓ giá mua mới nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và độ bền, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả nhất có thể.

Pallet nhựa cũ được ứng dụng ở những đâu?

Việc sử dụng pallet nhựa cũ còn tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi cá nhân và doanh nghiệp, thường chúng ta sẽ thấy các loại pallet nhựa cũ xuất hiện nhiều tại các bến xe, kho xưởng, công ty, bến cảng, các công ty chuyển nhà,…

Pallet nhựa cũ kê hàng và lưu kho hàng hóa

Pallet nhựa cũ xuất hiện nhiều tại các doanh nghiệp, với vai trò kê hàng hóa và bảo vệ các sản phẩm một cách tốt nhất. Loại pallet ở những nơi này thường ít di chuyển, thời gian lưu kho lâu. Pallet nhựa lót sàn có kích thước lớn hơn nhưng trọng tải nhẹ hơn và độ dày cũng mỏng hơn.

Pallet nhựa cũ dùng kết hợp với xe nâng 

Loại pallet nhựa cũ dùng để di chuyển hàng hóa kết hợp cùng xe nâng này được chú trọng về hình thức hơn. Đa phần là những loại pallet nhựa được chú ý thiết kế để phối hợp nâng đỡ hàng hóa và di chuyển hàng hóa bằng xe nâng.

Bạn sẽ thấy thường xuyên ở những khu vực chuyên chở hàng hóa khối lượng lớn như bến xe, siêu thị điện máy, các công ty máy móc công nghiệp, các kho xưởng, các công ty xây dựng, nhà hàng, khách sạn.

Kim Anh là đơn vị chuyên cung cấp các loại pallet nhựa cũ đã qua sử dụng, chúng tôi giúp hỗ trợ tư vấn các loại pallet phù hợp với nhu cầu của người dùng, tận tình chăm sóc, và giúp khách hàng lựa chọn được loại pallet ưng ý. 

Giá pallet nhựa đại đồng tiến đã qua sử dụng vẫn còn 90% giá trị sử dụng, bảo gãy vỡ,

Pallet nhựa đã qua sử dụng có xuất xứ Nhật Bản – Hàn Quốc chuyên chịu tải trọng nặng, sử dụng bền bỉ lâu dài. Chất lượng dịch vụ luôn là ưu tiên hàng đầu để đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng.

Danh mục tin tức

Tin xem nhiều

TIN LIÊN QUAN

079.382.3082