Pallet nhựa Kim Anh

Pallet nhựa cao cấp giá rẻ? Giá pallet nhựa hiện nay tầm bao nhiêu?

Bạn đang muốn mua loại pallet nhựa cao cấp giá rẻ? Pallet nhựa cũ giá bao nhiêu? Là những thắc mắc của mọi người khi có nhu cầu sử dụng pallet nhựa, để nắm rõ chi tiết về việc sử dụng pallet nhựa thì hãy cùng Kim Anh chúng tôi dõi theo nội dung phía dưới để có được câu trả lời phù hợp.

Cùng tìm hiểu về loại pallet nhựa cao cấp giá rẻ

Pallet nhựa được xem là loại pallet dùng với mục đích kê hàng, lót sàn được làm HDPE nguyên sinh hoặc tái sinh đúc kết từ nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng để cho ra sản phẩm đáp ứng nhu cầu người dùng. 

Công dụng của pallet nhựa giá rẻ

Pallet được dùng nhiều hiện nay, vì mang lại những tính năng nổi trội, dưới đây là những ví dụ điển hình:

Giúp tối ưu hóa vận chuyển hàng hóa

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa rất dễ xảy ra các trường hợp đáng tiếc, lúc này cần có sản phẩm hỗ trợ quá trình vận chuyển, một trong số đó không thể thiếu pallet nhựa giá tốt. Nhờ có dụng cụ này sẽ giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn, giúp tiết kiệm được chi phí nhân công, bên cạnh đó pallet nhựa cao cấp giá rẻ được kết hợp với các loại xe nâng tay, xe nâng động cơ….

Kê kho, lưu trữ hàng hóa

Pallet nhựa giúp cho hàng hóa có khoảng cách an toàn so với mặt đất, giúp cho các sản phẩm không bị ẩm mốc, đảm bảo chất lượng hàng hóa được tốt nhất trong thời gian lưu trữ, dùng nhiều tại các nhà máy sản xuất giúp hàng hóa được bài trí gọn gàng.

Các loại pallet nhựa được dùng phổ biến hiện nay 

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị chuyên cung cấp nhiều loại pallet nhựa cũ giá bao nhiêu khác nhau, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm pallet nhựa đáp ứng nhu cầu của bạn: 

– Các loại Pallet nhựa dựa trên thiết kế: Pallet nhựa có thể xếp chồng lên nhau, pallet nhựa có thể gắn được, pallet nhựa hai mặt, pallet nhựa 1 mặt, pallet nhựa chín chân, pallet nhựa khung hình.

– Các loại Pallet nhựa theo loại chất liệu: Pallet nhựa tái chế được làm từ vật liệu nhựa đã qua sử dụng do đó nó có thành phần hỗn hợp là vật liệu nhựa PVC và PP.

– Các loại pallet nhựa cũ giá rẻ nhựa tùy thuộc vào quá trình sản xuất: Pallet nhựa đúc, ép nóng hoặc thổi nhựa.

Ưu điểm & nhược điểm của pallet nhựa

Để hiểu hơn về pallet nhựa cao cấp, Kim Anh đưa ra những gợi ý về ưu điểm và nhược điểm của pallet nhựa: 

Ưu điểm của pallet nhựa

– Tuổi thọ gấp 9 lần so với loại pallet gỗ

– Pallet nhựa cũ hoặc bị hỏng có thể được tái chế không lãng phí cho môi trường xung quanh.

– Dễ dàng để làm sạch và vệ sinh nhanh chóng

– Nhẹ hơn do đó dễ dàng vận chuyển.

– Pallet nhựa có thể xếp chồng lên nhau chiếm ít không gian hơn.

– An toàn và dễ xử lý vì chúng không có mảnh vụn, đinh hoặc cạnh sắc.

– Bạn có thể tùy chỉnh pallet theo nhu cầu của bạn.

– Chịu được hóa chất và điều kiện thời tiết

Nhược điểm của pallet nhựa

– Chi phí ban đầu cao so với pallet gỗ

– Một khi bị vỡ hoặc hư hỏng nặng, có thể sửa chữa tốn kém.

– Có thể bị trơn, trượt nếu không được thiết kế đúng

– Pallet  được gia cố bằng thép chắc chắn hơn pallet nhựa

Với những thông tin được chúng tôi cung cấp phía trên đã cung cấp đến bạn đọc nhiều điều bổ ích, để bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tính ứng dụng của pallet nhựa đơn

Pallet nhựa thường đạt tiêu chuẩn chất lượng trong việc sử dụng trong các kho hàng hóa, bảo quản hàng giúp hàng không bị hư hại, gây thiệt hại chi phí cho doanh nghiệp. 

Nhờ có pallet nhựa đơn sẽ giúp hàng hóa luôn khô ráo, tránh ẩm mốc, mối mọt hay côn trùng, chuột bọ cắn. Khi nhà kho có diện tích nhỏ, việc tối ưu hóa không gian để giảm thiểu các mặt hàng chồng chéo và di dời hàng hóa không mong muốn không còn là vấn đề khó khăn nữa vì pallet nhựa đã giải đáp được tất cả những vấn đề đó.

Khi có pallet nhựa đơn việc xử lý mọi vấn đề về quản lý kho hàng đều được giải quyết với việc sử dụng xe nâng để chuyển những thứ này.

Pallet nhựa không chỉ dùng để kê hàng, chứa hàng, di chuyển hàng hóa bằng xe nâng. 

Giá pallet nhựa cao cấp phụ thuộc vào những yếu tố nào?

 

Thật khó để đưa ra mức giá cho các loại pallet nhựa, vì mức giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Nguyên liệu sản xuất, kích thước pallet nhựa, màu sắc, tải trọng kê hàng hay thời điểm mua pallet.

Sản phẩm pallet nhựa của Kim Anh chúng tôi có độ bền kéo dài, thời gian sử dụng lâu dài, an toàn với người sử dụng. Đặc biết, sản phẩm pallet nhựa của công ty chúng tôi đa dạng về mẫu mã và kích thước nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

 

Danh mục tin tức

Tin xem nhiều

TIN LIÊN QUAN

079.382.3082