Pallet nhựa Kim Anh

Mua Pallet nhựa 2 mặt là gì?

Bạn đang có ý định mua pallet nhựa 2 mặt? 

Tìm hiểu về pallet nhựa 2 mặt

Pallet nhựa 2 mặt được xem là tấm pallet nhựa với thiết kế 2 mặt được sử dụng để cố định cũng như nâng đỡ hàng hóa bởi các tác động của xe nâng, bảo quản các loại hàng hóa tránh ẩm mốc và lưu kho an toàn nhất.

Là pallet dạng 2 mặt nên 2 mặt của pallet nhựa đều được sử dụng như nhau. Với trọng lượng lớn hơn so với các loại pallet nhựa khác. Chính vì vậy mà sản phẩm có tải trọng rất lớn, có thể chứa đựng, bảo quản, lưu trữ hàng hóa ngay cả hàng có trọng lượng lớn. 

So với loại pallet gỗ truyền thống thì pallet nhựa 2 mặt này được tối ưu rất nhiều. Nhiều doanh nghiệp sẽ ưu tiên lựa chọn pallet nhựa 2 mặt để bảo quản và cố định hàng hóa tốt hơn, lâu hơn.

nhựa duy tân
nhựa duy tân

Chú ý khi lựa chọn sử dụng pallet nhựa 2 mặt

Với bất cứ đồ vật gì thì bạn cũng cần chú ý sử dụng để tuổi thọ của đồ vật sẽ được lâu hơn. Dưới đây là những lưu ý khi sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả cao hơn:

– Dù pallet nhựa 2 mặt chịu nhiệt rất tốt tuy nhiên trong quá trình sử dụng không nên để pallet nhựa quá lâu ngoài trời, điều này sẽ làm cho sản phẩm dễ hư hỏng.  

– Đặt hàng hóa sao cho vừa với tấm pallet để cố định hàng hóa được tốt nhất. 

– Với mỗi loại pallet sẽ có một khối lượng tải nhất định. Không nên đặt khối lượng hàng hóa vượt quá trọng tải quy định.

– Nên sử dụng các loại xe nâng máy điện, không được sử dụng các loại xe nâng tay.

– Không nên để pallet nhựa gần những nguồn nhiệt lớn để tránh bị biến dạng hay làm giảm tuổi thọ của chúng.

– Chú ý các thao tác với xe nâng máy cần chính xác để tránh làm bóp méo hay nứt vỡ pallet.

Làm sao để biết Pallet nhựa giá bao nhiêu?

Muốn xác định được mức giá pallet nhựa cũ mới nhất, cần phải nắm rõ những nguyên tắc dưới đây:

Nắm rõ kích thước Pallet nhựa cần mua

Để chọn được loại pallet phù hợp với nhu cầu, trước tiên cần biết pallet mua về sử dụng trong các trường hợp nào. Có những loại kích thước phổ biến dưới đây: 1000 x 1000 x 150 mm, 1100 x 1200 x 150 mm, 110 x 1100 x 120 mm, 800 x 1200 x 180 mm. Tùy theo từng loại mục đích khác nhau từ đó chọn loại phù hợp với nhu cầu. 

– Kích thước 1000 x 1000 x 150 mm: Loại này được sử dụng nhiều nhất trong các nhà xưởng. Người dùng có thể dễ dàng bốc, xếp hàng hóa.

– Kích thước 1100 x 1200 x 150 mm: Loại này với kích thước tầm trung, dùng nhiều cho các loại kích thước trung bình như các nhà máy, thiết bị, chủ yếu dùng tại các khu vực kho bãi. 

– Kích thước 110 x 1100 x 120 mm: Dòng Pallet kích thước này có dáng hình vuông, rất gọn gàng. Phù hợp để tối đa khả năng sử dụng.

– Kích thước 1200 x 1300: Loại này có thể đáp ứng được hết các nhu cầu như: nhà xưởng, xe nâng tay, nâng máy lớn…

– Kích thước 800 x 1200 x 180: Với những loại hàng hóa cần bốc xếp hoặc di chuyển đi xa thì Pallet kích thước 800 x 1200 x 180 là sự lựa chọn vô cùng tưởng.

Tải trọng động – Tải trọng tĩnh của Pallet

Khi chọn giá pallet nhựa duy tân cần biết đến tại trọng động, tải trọng tĩnh của pallet là bao nhiêu để đưa ra con số chính xác nhất. 

Tải trọng tĩnh: Nằm trong khoảng từ 1800 – 5000 kg

Tải trọng động: Khoảng từ 600 – 2000 kg

Mục đích sử dụng Pallet là gì?

Cần xác định trước mục đích dùng pallet của bạn là gì để chọn loại đúng với nhu cầu như:

Dùng để lót sàn

Dùng để di chuyển hàng

Dùng cho xe nâng máy hay xe nâng tay

Để dưới sàn hay Racking,…

Mua pallet nhựa ở đâu giá tốt nhất

Đặc tính của pallet nhựa là kích thước lớn, khá nặng nên quá trình vận chuyển pallet phải được vận chuyển bằng ô tô hoặc xe chở hàng cỡ lớn. Chính vì vậy mà khi mua pallet nhựa sẽ tốn một khoản chi phí vận chuyển. Nên lựa chọn mua pallet nhựa ở những địa điểm gần nơi bạn cần sử dụng:

Không nên chọn mua pallet nhựa giá rẻ. Hãy cân nhắc rằng nó có phải pallet nhựa với chất liệu nhựa nguyên sinh không? Nó có độ bền lâu không? Bạn cần mua pallet nhựa sử dụng lâu dài không? Sau khi đã trả lời những câu hỏi trên, bạn nên xác định việc nên mua loại pallet nào cho phù hợp.

Bảng báo giá Pallet nhựa mới nhất hiện nay

Pallet nhựa là một trong những sản phẩm được dùng nhiều hiện nay, nhiều đơn vị cung cấp báo giá với nhiều mức khác nhau, có giá thành rẻ hơn nhiều so với thị trường. Rất nhiều khách hàng tin dùng và chọn mua tại Kim Anh chúng tôi.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm với giá thành tốt nhất và giao hàng nhanh trong vòng 2 – 3 ngày.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được báo giá tốt nhất, để được tư vấn và đưa ra giải đáp chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Danh mục tin tức

Tin xem nhiều

TIN LIÊN QUAN

079.382.3082