Pallet nhựa Kim Anh

Pallet Nhựa Chịu Lực Giá Rẻ Tải Trọng Lớn Độ Bền Cao

Bạn đang có nhu cầu mua pallet nhựa chịu lực tốt, với khối lượng hàng hóa lớn lên đến 5000kg. Việc sử dụng các loại pallet nhựa thông thường không thể làm được công việc này, chỉ có thể dùng đến pallet nhựa chịu lực, chịu tải trọng lớn. Ở bài viết này Kim Anh chúng tôi sẽ giúp bạn có thể hiểu thêm về các loại pallet nhựa chịu tải nặng cũng như báo giá.

Tìm hiểu về pallet nhựa chịu lực tốt

Pallet nhựa chịu lực mọi người thường gọi với các tên gọi như: Pallet nhựa chịu tải nặng, pallet nhựa có lõi sắt thép, pallet nhựa công nghiệp nặng,…
Sản phẩm đúng với tên gọi, được người dùng áp dụng cho các sản phẩm có độ bền rất cao, với khả năng chịu được lực cũng như khối lượng hàng hóa cực lớn. Với loại pallet chịu lực này vượt xa với các loại pallet gỗ thông thường.

Sản phẩm được làm từ nhựa HDPE chính vì vậy nhận được tất cả các ưu điểm của vật liệu này với khả năng chống nước, chống dầu mỡ, chống nấm mốc, tia  UV gây lão hóa,…Vì sở hữu những ưu điểm nổi bật kể trên nên sản phẩm có tuổi thọ cao, độ bền chắc theo thời gian cũng như khả năng tái sử dụng được nhiều lần. 

Tìm hiểu về ưu điểm của pallet nhựa chịu lực

Việc sử dụng pallet chịu lực, người dùng sẽ nhận thấy những ưu điểm của pallet này mang lại như sau:

Vận chuyển hàng hóa với tải trọng lớn

Khi sử dụng pallet nhựa chịu lực sẽ đối phó dễ dàng với những mặt hàng cồng kềnh, khối lượng lớn đến vài tấn gây khó dễ trong việc vận chuyển. Pallet chịu lực có thể kê hàng hóa lên đến 5-6 tấn mà không lo lắng bị méo mó hay hư hỏng. Công việc vận chuyển từ nơi này sang nơi khác sẽ dễ dàng hơn nhờ có pallet nhựa hỗ trợ. 

Sắp xếp hàng hóa dễ dàng

Nhờ những pallet nhựa tải trọng lớn sẽ giúp sắp xếp hàng hòa một cách gọn gàng và khoa học hơn rất nhiều, giúp cho không gian nơi chứa hàng có thể để được nhiều hàng hóa hơn. Từng hàng pallet được xếp chồng lên nhau và có thể xếp thành nhiều lớp hàng hóa khác nhau. 

Việc sắp xếp theo kiểu này sẽ giúp chúng ta quản lý được hàng hóa một cách khoa học, cũng không sợ tốn diện tích nơi hàng hóa có thể tìm lại nhanh chóng hơn nhiều.

Cách chọn pallet nhựa chịu tải nặng phù hợp?

Không chỉ riêng với pallet nhựa chịu tải nặng mà bất cứ pallet nào cũng sẽ có những thông số quan trọng, khi tiến hành mua hàng bạn cần lưu ý vấn đề này để chọn cho mình loại phù hợp với khối lượng hàng hóa cần sử dụng. 

Bạn có thể lựa chọn sản phẩm pallet với thể trọng lên đến 1000kg, 2000kg, 3000kg hay 5000kg,..
Pallet chịu lực phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Kích thước, chất lượng, độ dày mỏng,…Muốn chọn được loại pallet phù hợp với khả năng chịu tải trọng thì cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng những yếu tố sau đây:

– Độ dày mỏng của pallet ảnh hưởng rất lớn đến khả5 năng chịu tải trọng. Có nhiều trường hợp độ dày mỏng của pallet cũng bị ảnh hưởng bởi độ dày mỏng của sản phẩm điều này sẽ khiến khả năng chịu tải trọng của pallet giảm đi đáng kể.

– Với những mặt hàng có tải trọng lớn, bạn cần chọn cho mình loại pallet nhựa có kích thước lớn. Tiết diện tiếp xúc lớn giúp trọng lực được dàn đều và giảm áp lực lên pallet. 

– Về chất lượng của pallet nhựa chịu lực cần có độ dẻo dai cũng như cứng cáp cho phù hợp với khả năng chịu tải trọng tốt. Đối với những loại nhựa kém chất lượng sẽ thường bị giòn cũng như dễ vỡ trong quá trình sử dụng, nếu không muốn hàng hóa của bạn bị đổ vỡ, hư hỏng bạn cần tránh xa những loại pallet nhựa kém chất lượng.

Cách sử dụng pallet nhựa để đạt tuổi thọ cao nhất

Muốn sử dụng pallet nhựa với tuổi thọ cao nhất, trong quá trình sử dụng cần lưu ý những vấn đề dưới đây:
– Sử dụng khối lượng hàng hóa đặt lên trong phạm vi cho phép của sản phẩm.
– Cần hiểu rõ khả năng vận hành trong các trường hợp của pallet nhựa để từ đó có cách ứng phó sao cho phù hợp nhất, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra không như mong muốn.
– Hạn chế làm rơi pallet nhựa từ trên cao xuống, tránh va đập mạnh với các tác động gây nứt vỡ pallet.
– Kết hợp sử dụng với các loại xe nâng chính xác.

Địa chỉ chuyên cung cấp pallet nhựa chất lượng tốt?

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị chuyên cung cấp pallet nhựa giá tốt trên thị trường. Các dịch vụ liên quan đến logistics ngày càng phát triển điều này sẽ kéo theo nhu cầu về lưu trữ hàng hóa cũng tăng theo.
Muốn hiệu suất vận chuyển hàng hóa của đơn vị tốt hơn, bạn cần tiến hành tìm hiểu về đơn vị chuyên cung cấp pallet nhựa chất lượng ở địa chỉ uy tín.

Kim Anh được xem là địa chỉ chuyên cung cấp pallet nhựa chịu lực tốt trên thị trường. Sản phẩm được nhiều người sử dụng với tính ứng dụng cao cũng như có có chất lượng cao, nhằm cung cấp đáp ứng được những tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, giá thành pallet nhựa có tính cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay.

Kim Anh chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối nhiều mẫu pallet nhựa được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau với chất lượng vượt trội. Sản phẩm tại đây được cung cấp một cách đa dạng về mẫu mã, màu sắc nổi bật, đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đến với Kim Anh chúng tôi bạn sẽ mua được những pallet nhựa chất lượng nhất, chịu được tải trọng nặng với giá cả vô cùng hợp lý.

Chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được loại pallet nhựa phù hợp nhất. Tức là đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng như giúp tiết kiệm tối đa chi phí mua hàng của doanh nghiệp bạn. 

Danh mục tin tức

Tin xem nhiều

TIN LIÊN QUAN

079.382.3082